ขยายเวลารับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ ครั้งที่ 1/2567 ตำแหน่งอาจารย์

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขยายเวลารับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย สายวิชาการ

ตำแหน่ง อาจารย์ (วุฒิปริญญาเอก)
จำนวน 1 อัตรา
ค่าจ้างเดือนละ 41,000 บาท
ปฏิบัติงานที่ สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มีนาคม 2567
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่